Tottenham Hotspur chiêu mộ thành công Sampdoria Joachim Andersen

Huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino, đã đưa ra kế hoạch khi đưa ra các lựa chọn đội hình của mình sau khi các báo cáo cho thấy câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận với Sampdoria về Joachim Andersen.

Theo Tuttosport, Spurs đã thực hiện một động thái cho trung vệ 22 tuổi người Đan Mạch và đã đồng ý về mức phí cho cầu thủ này.

Những tin tức bóng đá trên báo Ý tuyên bố rằng phía Premier League đã đưa ra mức phí 25 triệu euro, đã được thỏa thuận về nguyên tắc.

Andersen đến Sampdoria vào năm 2017 từ Jong FC Twente và đã có 25 lần ra sân cho đội bóng Serie A.

Ngôi sao Sampdoria, người đã được khoác áo Đan Mạch dưới 20 tuổi và dưới 21 tuổi, đã được liên kết với một số câu lạc bộ châu Âu, bao gồm Manchester United và AC Milan.

Không chỉ các câu lạc bộ đã ấn tượng với phong độ của anh ấy, vì người quản lý Đan Mạch Åge Hareide đã gọi anh ấy lên đội tuyển quốc gia.

“Chúng tôi đã thấy anh ấy thi đấu với Inter [Milan], và tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt”, anh nói (thông qua CalcioMercato).

“Anh ấy cũng tiến bộ trong việc chơi bóng. Ngay cả ở Hà Lan, anh ấy đã phát triển rất nhiều trong nền tảng đó, bắt đầu từ hàng phòng ngự.”

Với những người lính Tin được lên kế hoạch đối đầu với Kosovo trong trận giao hữu tháng này trước vòng loại Euro 2020 của họ trước Thụy Sĩ, Andersen đang rất thích thú với triển vọng chơi cho đội tuyển quốc gia của mình.

“Tôi đã hy vọng điều đó, nhưng vai trò của tôi là ở Đan Mạch có sự cạnh tranh lớn nhất và nhiều cầu thủ giỏi,” anh nói với TV2.DK.

“Vì vậy, rõ ràng, tôi hơi ngạc nhiên, nhưng tôi cảm thấy mình đã làm tốt và làm tốt với Sampdoria, đó là lý do tại sao tôi vui mừng khi huấn luyện viên chú ý đến tôi.

“Bây giờ mọi thứ đang diễn ra như họ nên, tôi không thể phàn nàn. Tôi chơi những trò chơi tôi có thể và tôi thực sự rất vui khi được ra sân rất nhiều và học được điều gì đó trong mỗi trận đấu.

“Tôi chắc chắn 100 phần trăm tôi đã trở thành một người chơi tốt hơn và thông minh hơn.

“Tôi đã học được một số điều mà tôi chưa bao giờ nghe thấy trước đây, vì vậy rõ ràng đến Ý chỉ tốt cho tôi, tôi đến từ trường Hà Lan, đặc trưng bởi rất nhiều kỹ thuật và bây giờ tôi ở Ý, nơi tôi học chiến thuật từ họ Những người bảo vệ trường học cũ. Họ là hai kinh nghiệm tuyệt vời đối với tôi. ”

Trong khi đó, Pochettino sẽ chuyển sự chú ý của mình đến trận hòa cho vòng tứ kết Champions League vào thứ Sáu. Liệu Andersen sẽ trở thành hit tại Spurs?

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn ở bình luận bên dưới tại trang chalklegends !

Đánh Giá Bài Viết