TOP những start up đáng để học hỏi nếu muốn thành công

TOP những start up đáng để học hỏi nếu muốn thành công là một trong những hiểu biết mà bất kì người  chủ tương lai nào cũng không nên bỏ qua. Cùng chúng tôi điểm qua một vài cái tên quen thuộc qua bài chia sẻ sau đây nhé!

Got It – Nền tảng để chia sẻ kiến thức cùng chuyên gia trên toàn cầu

Gương mặt tiêu biểu hàng đầu tiên trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam chính là cái tên Got It. Got It cho ra đời nền tảng chia sẻ kiến thức dạng chủ yếu về dịch vụ (Knowledge as a Service – KaaS) theo yêu cầu đầu tiên trên thế giới. Lý giải cho sự hình thành KaaS này, anh Trần Việt Hùng – đồng sáng lập Got It nhận ra rằng sử dụng công cụ tìm kiếm có thể giúp tìm được thông tin nhanh chóng nhưng kết quả mà chalklegends nhận được thường không được cá nhân hóa một cách chính xác cho vấn đề cụ thể của người dùng. Việc đọc qua hết các kết quả cũng tốn nhiều thời gian.

Nền tảng này có vai trò hàu hết trong việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp các “đơn vị kiến thức” bằng cách kết nối người dùng với chuyên gia được xếp hạng dựa trên ExpertRank. Trong số đó 250.000 người đăng ký, có hơn 12.000 người vượt qua quá trình kiểm tra và thẩm định của Got It để trở thành chuyên gia với ExpertRank hợp lệ.

Anh Hùng đã từng chia sẻ về tham vọng biến Got It thành một dịch vụ kiến thức trực tuyến mà ở đó, mọi thắc mắc của người dùng đều được giải đáp bởi các chuyên gia trong vòng 10 phút.

Tính từ thời điểm phát hành ứng dụng, Got It đã có hơn 1,5 triệu người dùng trên iOS, 300.000 người dùng trên Android – trở thành một trong những cái tên “hot” nhất tại Silicon Valley.

Edu2Review – Nền tảng đánh giá đơn vị giáo dục lớn nhất

Được thành lập từ giữa thời điểm năm 2015 bởi Hồ Hoàn (một du học sinh Phần Lan) và Austin Carter (du học sinh Canada), Edu2Review mang trong mình khát vọng kết nối hàng triệu người học với các đơn vị đào tạo chất lượng thông qua một nền tảng đánh giá trung tâm và đặt chỗ khóa học.

Giáo dục chính là mối quan tâm chính của nhiều phụ huynh, học sinh và người đi làm. Việc chọn một nơi học phù hợp trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi các trung tâm, trường học ngày càng nở rộ và có chất lượng “na ná” nhau. Giá trị cốt lõi mà những startup này mang đến cho người dùng là nguồn thông tin đánh giá được xác thực và nhiều ưu đãi khi đặt chỗ khóa học, còn với đơn vị đào tạo là quảng bá thương hiệu và thu hút tuyển sinh.

Cụ thể là Edu2Review thu thập đánh giá trực tiếp của người dùng trên trang web edu2review.com về ưu-khuyết điểm và trải nghiệm thực tế tại nơi đã học, mặt khác, họ có đội ngũ phụ trách dự án còn trực tiếp đến tận lớp học thu thập đánh giá của học viên.

Bằng các tính năng đánh giá qua video, hình ảnh các trường và cả trung tâm để học viên có thêm thông tin lựa chọn khóa học, Edu2Review đã thể hiện khả năng đánh giá khách quan, đa chiều từ những người đi trước, mang đến sự tin cậy cao nhất cho cộng đồng.

Tính đến thời điểm tháng 3/2018, Edu2review đã nhanh chóng thu thập gần 30.000 đánh giá chất lượng từ người học, hơn 3.500 đơn vị giáo dục đã được đánh giá, gần 3.000 lượt đặt chỗ khóa học và mỗi tháng có hơn 550.000 người truy cập vào tham khảo các ý kiến. Đây chính là lượng dữ liệu rất đáng kể về về các đơn vị giáo dục ở khu vực đất nước Việt Nam.

TOP những start up đáng để học hỏi nếu muốn thành công có khiến bạn tò mò không? cùng chúng tìm hiểu thêm nhiều dạng start up để người tham gia kinh doanh có thể làm giàu.

 

 

 

 

 

 

 

Đánh Giá Bài Viết