Thanh thiếu niên sử dụng ứng dụng để giữ bí mật?

Xin chào người xem chào mừng đến với chalklegends.com. Hôm nay nhẫn cho bạn bài đăng độc quyền mos trên 5 ứng dụng hàng đầu mà thanh thiếu niên cần phải giữ lại.

Bạn có biết có những ứng dụng giúp thanh thiếu niên dễ dàng che giấu bí mật không ?

Có một ứng dụng cho tất cả mọi thứ ngày hôm nay. Không có nghi ngờ thế hệ trẻ là dặm về phía trước của cha mẹ khi nói đến kiến thức kỹ thuật số. Những kỹ năng này đã dẫn đến một thế giới nơi thanh thiếu niên tốt hơn bao giờ hết trong việc giữ bí mật. Trong một nghiên cứu năm 2012 được thực hiện bởi McAfee, người ta thấy rằng hơn 70 phần trăm thanh thiếu niên đã giấu hoạt động trực tuyến từ cha mẹ của họ. Ba mươi bốn phần trăm số người được hỏi cho biết họ đã thực hiện việc này bằng cách sử dụng các ứng dụng, hình ảnh và video của trò chơi ẩn giấu.

Hãy nhớ rằng không có ứng dụng nào gây nguy hiểm cho chính nó, nhưng nhiều ứng dụng cung cấp cho trẻ em cơ hội để đưa ra những lựa chọn tồi tệ.

Một số ứng dụng bí mật đó là :

1.Quản lý âm thanh

Hide It Pro, ngụy trang trên điện thoại với tư cách là Trình quản lý âm thanh trực tuyến. Ngay cả sau khi mở ứng dụng, ý định thực sự của nó vẫn bị ẩn. Nó hiển thị dưới dạng một ứng dụng sai giúp kiểm soát mức âm lượng của một chiếc điện thoại. Tuy nhiên, sau khi giữ thanh tiêu đề xuống, nó sẽ yêu cầu nhập mật khẩu để mở khóa tất cả nội dung ẩn của người dùng.

2. Ảnh riêng tư (Máy tính%)

thanh-thieu-nien-su-dung-ung-dung-de-giu-bi-mat-hinh-1.png

Ứng dụng Ảnh riêng (Máy tính%) ẩn ảnh và video phía sau máy tính. Khi bạn mở ứng dụng công nghệ này, nó trông giống như một máy tính, nhưng nếu bạn nhập mật mã, nó sẽ mở ra một khu vực riêng tư nơi các tệp được lưu trữ an toàn và vẫn hoàn toàn riêng tư và bí mật.

3. KYMS:

thanh-thieu-nien-su-dung-ung-dung-de-giu-bi-mat-hinh-2.png

KYMS (Giữ phương tiện của bạn an toàn), cải trang thành một ứng dụng máy tính hoạt động và khá thuyết phục. Bằng cách nhập mật khẩu của bạn, ứng dụng cho phép bạn mở khóa nội dung ẩn của mình. Nó thậm chí còn có một tính năng để bảo vệ khỏi cha mẹ tò mò. Sau khi nhập mật khẩu không chính xác ba lần, ứng dụng sẽ bí mật chụp ảnh người đang cố gắng truy cập và ghi lại vị trí GPS của điện thoại tại thời điểm chụp ảnh. Tính năng này là một tính năng phổ biến đối với nhiều ứng dụng ẩn giấu trên ứng dụng.

4.  PHOTO VAULT:

thanh-thieu-nien-su-dung-ung-dung-de-giu-bi-mat-hinh-3

Ứng dụng này cho phép người dùng lưu trữ ảnh và video phía sau mã PIN và cũng bao gồm khả năng tạo album ảnh được bảo vệ bằng mật khẩu. Trình duyệt web tích hợp có tính năng tải xuống ảnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh Giá Bài Viết