Sau khi sang Singapore thăm khám chấn thương, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã được phẫu thuật gối vào chiều 10/3 và ca phẫu thuật diễn ra thành công. Trung vệ của Hà Nội FC sẽ lưu trú tại Singapore thêm một tuần để theo dõi, trước trở về Việt Nam để nghỉ ngơi phục hồi. Dù mệt mỏi, tuyển thủ Việt Nam vẫn cố gắng mỉm cười trong bức hình đăng trên trang Facebook của CLB Hà Nội.

Duy Mạnh gặp chấn thương ở trận siêu cúp quốc gia diễn ra chiều 1/3 trên sân Thống Nhất. Chiều 2/3, bác sĩ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội đã đưa Duy Mạnh đi chụp MRI (cộng hưởng từ). Kết quả xác định hậu vệ này bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước.

Với loại chấn thương này, Duy Mạnh cần từ 6 đến 9 tháng để hồi phục sau ca phẫu thuật, sau đó mới bắt đầu tập luyện để lấy lại phong độ. Nếu như hồi phục tốt, Duy Mạnh có thể góp mặt ở ĐTQG ở AFF Cup 2020 cuối năm nay.

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều lời chúc mừng Duy Mạnh phẫu thuật thành công và cả những lời động viên cầu thủ 23 tuổi sớm bình phục để tiếp tục cống hiến cho CLB Hà Nội và ĐTQG.