Những câu nói cuối cùng của Paul Pogba trong World Cup 2018

Paul Pogba đã có một World Cup rất thành công, đồng thời chứng minh rất nhiều người sai, và lời nói đầy xúc động và cảm xúc của anh ấy đã có tác động đến các đồng đội của anh ấy trước trận chung kết World Cup 2018.

Đã có rất nhiều câu hỏi về Paul Pogba kể từ khi anh thực hiện phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới sau đó từ Juventus trở lại Manchester United vào mùa hè năm 2016.

>> http://chalklegends.com/tin-bong-da/

Trong World Cup mặc dù những người chỉ trích tiền vệ người Pháp đã phải giữ schtum vì anh là một phần không thể thiếu trong chiến thắng của họ, bao gồm một bàn thắng trong trận chung kết mà anh ấy đã khởi đầu một cách xuất sắc.

Đoạn phim về bài phát biểu của anh ấy trước trận đấu vòng 4-3 đáng kinh ngạc với Argentina cho thấy anh ấy là một nhà lãnh đạo trong phòng thay đồ Didier Deschamp như thế nào nhưng cảnh quay từ trước trận chung kết thậm chí còn tốt hơn.

Tiếng Pháp của tôi không nhiều nhưng chỉ cần đọc phụ đề đã cho tôi nổi da gà, đó là một thứ mạnh mẽ mạnh mẽ.

Cựu tiền vệ của Juventus tham khảo trận thua cuối cùng trước Bồ Đào Nha từ Euro hai năm trước khi đội bóng của Didier Deschamp được yêu thích để giành danh hiệu trên sân nhà.

Trong trận chung kết đó, Pháp chỉ không tham gia các cuộc đua và thua 1-0 trong hiệp phụ sau cuộc đình công của Eder.

Vào đến trận chung kết với Croatia, họ chỉ được yêu thích lớn để giành chiến thắng, nhưng, mặc dù để cho phe đối lập có hầu hết bóng, họ không bao giờ thực sự trông giống như thua sau khi vượt lên 1-0.

Pogba kêu gọi các cầu thủ mang theo sự mất mát trước đó với họ và sử dụng nó như động lực để giành World Cup, và điều đó thật tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật Paul Pogba và hãy ủng hộ kênh thông tin chalklegends.com bằng cách chia sẻ và bình luận về bài viết này !!

Đánh Giá Bài Viết