Đến sân theo dõi trận đấu giữa Sài Gòn FC vs SLNA cùng đi với HLV Park Hang-seo còn trợ lý Lê Huy Khoa. Hai người đều phải trải qua bước kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân và đeo khẩu trang xuyên suốt trận đấu. Bên cạnh thấy Park, HLV Philippe Troussier của đội U19 Việt Nam cũng đến theo dõi trận đấu vòng một V.League 2020.

Tâm điểm trận đấu này có lẽ là tiền vệ Phan Văn Đức của SLNA, cầu thủ này gặp chấn thương suốt năm 2019 và HLV Park Hang-seo đang mong ngóng sự trở lại của cầu thủ sinh năm 1996 này. 

Do mới trở lại sau chấn thương, Phan Văn Đức được  HLV Ngô Quang Trường tung vào sân đầu hiệp 2, tiền về trái Phan Văn Đức lập tức ghi điểm bằng pha phối hợp với đồng đội rồi thoát xuống dứt điểm đầy tinh tế suýt thành bàn. Sau đó Văn Đức tiếp tục có pha chọn vị trí hợp lý, đánh đầu uy hiếp khung thành đội Sài Gòn. Từ khi vào sân, Văn Đức giúp SLNA chơi linh hoạt, tấn công nguy hiểm hơn. Màn trình diễn của anh chắc chắn khiến HLV Park Hang-seo hài lòng.

Rất tiếc trận đấu giữa Sài Gòn FC vs SLNA kết thúc mà không có bàn thắng được ghi. Sau trận đấu, HLV Ngô Quang Trường cho biết Phan Văn Đức đã hoàn toàn bình phục chấn thương, tuy nhiên anh cần thời gian để làm quen cảm giác thi đấu nên ông dùng ở hiệp 2 là phù hợp. 

Hiện tại, các trận đấu vòng loại World Cup 2022 diễn ra tháng 3 sẽ tạm hoãn vì dịch Covid-19, nhưng HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục tuyển quân bằng việc đến sân theo dõi các trận đấu V.League 2020.