HAGL có trận hòa đáng tiếc trước Viettel trên sân Hàng Đẫy ở vòng 2 V.League 2020 khi họ dẫn trước 2-0 ngay trong hiệp một. Cuối trận họ để Viettel vượt lên dẫn trước 3-2 và may mắn mới có được 1 điểm rời Hàng Đẫy với pha lập công của Văn Anh ở phút bù giờ. Sau trận đấu, HLV Lee Tae-hoon chia sẻ: “Cầu thủ có xu hướng lùi sâu để bảo toàn tỷ số 2-0. Ở giờ nghỉ giữa trận, tôi đã nhắc nhở khoảng cách đó là chưa an toàn. Tuy nhiên, HAGL vẫn mắc sai lầm. Đây là điều chúng tôi phải khắc phục trong thời gian tới”.

Nói về việc Tuấn Anh bị thay ra sớm, HLV trưởng HAGL cho hay: “Cậu ấy không bị chấn thương mới. Sau khi bình phục, Tuấn Anh chưa đảm bảo đủ thể lực để chơi hết trận. Thay Tuấn Anh ra nghỉ đã được ban huấn luyện tính toán từ trước, và tôi đang nghĩ cho tương lai của cậu ấy”.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng hé lộ thời gian HAGL chào đón Xuân Trường trở lại sau chấn thương. “Các bác sĩ và Xuân Trường đang tích cực chuẩn bị cho sự trở lại của cậu ấy. Tôi không thể nói chính xác thời gian Trường trở lại sân cỏ. Song, dưới quan điểm của tôi, có thể tới tháng 7 Xuân Trường sẽ sẵn sàng vào sân”, ông Lee Tae-hoon chia sẻ.

Sau hai vòng đấu, thầy trò HLV Lee Tae-hoon có 4 điểm với hiệu số +1 và tạm đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. BTC giải đã thông báo V.League 2020 sẽ tạm hoãn đến hết tháng 3, TP.HCM đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm.