Giá vé chung kết Champions League là 7 triệu VND QUÁ SỐC

Sáng hôm nay, chalklegends.com đã đưa tin UEFA đã phát hành giá và phân bổ cho vé cuối cùng Champions League và một lần nữa nó đã khiến người hâm mộ náo động.

Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu tiết lộ rằng mặc dù sân vận động chủ nhà, Wanda Metropolitano của Atletico Madrid, có sức chứa 63.500, chỉ có 17.000 vé được cung cấp cho những người ủng hộ hai người vào chung kết.

4.000 vé sẽ được cung cấp cho công chúng trong khi 25.500 vé còn lại sẽ được chuyển đến “ban tổ chức địa phương, UEFA và các hiệp hội quốc gia, đối tác thương mại và đài truyền hình” trong một động thái khiến người hâm mộ bóng đá tức giận.

Những ngày này không có gì quá bất ngờ với UEFA, nhưng giá vé cho trận chung kết Cup C1 cũng khá cao. Vé có sẵn rẻ nhất sẽ là 1tr6 và vé đắt nhất sẽ là 15tr700 đáng kinh ngạc – giá ra rất nhiều người ủng hộ tầng lớp lao động.

Từ tin thể thao thì cả bốn đội bóng Anh đã tiến vào vòng tứ kết và rất có thể một trong những Liverpool, Manchester City, Manchester United và Tottenham vào chung kết vào ngày 1 tháng Sáu.

Tuy nhiên, giờ đây không thể tránh khỏi một số lượng khá lớn những người có vé mùa giải của câu lạc bộ sẽ thất vọng nếu đội bóng của họ đến Madrid.

Đánh Giá Bài Viết