Fan Atlético Madrid và ‘Video bàn thắng’ thứ 2 của Cristiano Ronaldo cho Juventus

Công nghệ ConGoal-line và VAR của Atlético Madrid đã thay đổi cục diện của các quyết định trọng tài trong bóng đá, nhưng một fan cứng của Atlético Madrid tin chắc rằng đã có xắp đặt hoặc can thiệp vào bàn thắng thứ hai của Cristiano Ronald cho Juventus tại Champions League vừa rồi.

Đúng vậy, Đội bóng Tây Ban Nha đã có lợi thế 2-0 khi bước vào trận lượt về trên sân Juventus, nhưng đó là trước khi cựu cầu thủ của Manchester United và Real Madrid lập hat-trick. Video bàn thắng thứ hai của Cristiano Ronaldo cho Juventus.

Hiện tại, trên Twitter tài khoản Rey Cholo đã đăng một video đặt câu hỏi liệu bàn thắng thứ 2 của Ronaldo có đánh bại Jan Oblak hay không.

Không, chúng tôi thậm chí không làm điều này!

fan-atletico-madrid-va-video-ban-thang-thu-2-cua-cristiano-ronaldo-cho-juventus

Có phải đây là thuyết âm mưu cấp độ tiếp theo, phải không?

Những người đàn ông của Massimiliano Allegri đã đặt vị trí của họ trong tám trận gần nhất cùng với Liverpool, Ajax, Manchester United, Porto, Tottenham Hotspur, Manchester City và Barcelona.

Ông chủ của Juventus, người có tương lai vẫn không chắc chắn ở Bà đầm già, đã nắm lấy cơ hội để giải quyết những chỉ trích của ông sau trận đấu.

“Những người chỉ trích không phải là vấn đề của tôi, đó là vấn đề của họ“, ông nói.

“Tôi còn phải làm gì nữa? Trong năm năm, chúng tôi đã giành được bốn và ba phần tư Scudetti, lọt vào trận chung kết Champions League hai lần, giành được Coppa Italia bốn lần.

“Tôi có thể làm gì hơn nữa? Họ là những người cần được điều trị, không phải tôi. Trong mọi trường hợp, những lời chỉ trích có thể mang tính giáo dục, và nó cũng rất vui đối với tôi.”

Trong khi người quản lý người Ý 51 tuổi tin rằng đội bóng của anh ta “không hoàn hảo”, anh ta đã ca ngợi hiệu suất của đội bóng và khả năng “duy trì sự tập trung”.

“Có nguy cơ thực hiện một cách tiếp cận cuồng loạn cho trò chơi, vì ý tưởng về sự trở lại đã được nói đến rất nhiều, nhưng chúng tôi có 95 phút để hoàn thành công việc”, ông nói thêm.

“Chúng tôi đã làm rất tốt và đội xứng đáng được chúc mừng.

“Thật kỳ lạ khi Ronaldo kết thúc mùa giải Champions League chỉ với một bàn thắng … Anh ấy đã làm rất tốt và tất cả các cầu thủ đều đóng góp, bao gồm cả những người hâm mộ cung cấp một khung hình tuyệt vời cho trận đấu.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã dành một buổi tối tuyệt vời của bóng đá cho tất cả những người đam mê môn thể thao này ở Ý.”

Juventus có khả năng đi tiếp và giành chiến vé vào chung kết mùa C1 năm nay hay không ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn về việc này và thường xuyên cập nhật tin bóng đá hàng ngày tại website chúng tôi.

Đánh Giá Bài Viết