Fabio Capello chỉ ra 3 cái tên “thiên tài bóng đá”

Fabio Capello đã đưa ra một tuyên bố táo bạo sau khi cho rằng Cristiano Ronaldo không phải là một trong ba “thiên tài” của bóng đá.

Người chiến thắng Ballon năm lần một lần nữa trả lời các nhà phê bình của anh ấy vào tối thứ ba, lập một hat-trick cho Juventus chống lại Atlético Madrid trong trận lượt về Champions League của họ.

Chắc chắn, Capello đã ca ngợi khả năng của Ronaldo như một cầu thủ bóng đá, nhưng anh ấy đã không đặt anh ấy vào cùng một khung với ba huyền thoại khác của môn thể thao này.

Theo cựu HLV của đội tuyển Anh và Real Madrid, ba thiên tài bóng đá mà anh chọn là Diego Maradona, Pelé và Lionel Messi.

“Ronaldo là một cầu thủ bóng đá phi thường, nhưng Messi là một thiên tài”, Capello nói với Sky Sport Italia.

“Có ba thiên tài trong bóng đá: Pele, Maradona và Messi. Thời kỳ. Ronaldo rất mạnh khi anh ấy cho phép bạn giành được mọi thứ, nhưng Messi là một thiên tài và một số thứ khác.

“Tôi đã đối mặt với Messi khi anh ấy 16 tuổi và tôi rất ngạc nhiên. Anh ấy đã làm những điều tương tự như ngày hôm nay, nhưng trẻ hơn 20 tuổi vì anh ấy được sinh ra là một thiên tài.

“Anh ấy phát minh ra những thứ mà người khác không nhìn thấy. Ronaldo đã biến mình thành một nhà vô địch, nhưng không phải là một thiên tài.”

Trong khi hai người chiến thắng Ballon năm lần đã có sự cạnh tranh khốc liệt của họ trong nhiều năm, thì điều đó đã không ngăn Messi ra sân và ca ngợi màn trình diễn của thầy bùa Madrid ở Champions League tuần này.

“Cristiano và Juventus thật tuyệt vời”, đội trưởng Barcelona nói với Movistar. “Đó là một bất ngờ lớn vì tôi nghĩ Atlético sẽ mạnh hơn.

“Nhưng Juventus đã vượt qua họ và Cristiano đã có một đêm huyền diệu với ba bàn thắng.”

Đồng ý hay không đồng ý với nhận xét của Capello ? Hãy cho chalklegends.com ý kiến của bạn đóng góp cho trang báo tốt hơn.

Đánh Giá Bài Viết