Đỗ Merlo là người mở ra chiến thắng 2-1 cho Nam Định trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở trận đấu tại vòng 2 V-League 2020 diễn ra vào tối qua, 14/3. Chỉ sau 2 trận, chân sút gốc Argentina đã ghi 2 bàn, kiến tạo 1 cho đội bóng Thành Nam. 

Ở tuổi 35, Đỗ Merlo vẫn không thể bị ngăn cản. Trong những pha tranh chấp tay đôi với các cầu thủ Hà Nội FC tại vòng 1 và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hôm qua, cựu tiền đạo SHB Đà Nẵng thường xuyên là người chiến thắng.

HLV Park Hang Seo dự khán trên sân Thiên Trường cùng hai trợ lý người Hàn Quốc. Ông liên tục có những ghi chép sau các pha xử lý ấn tượng của Đỗ Merlo trước khung thành Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 

Dưới thời HLV Park Hang Seo, chưa từng có cầu thủ nhập tịch nào được khoác áo đội tuyển Việt Nam. Với màn trình diễn ấn tượng trên sân Thiên Trường, Đỗ Merlo hứa hẹn sẽ tạo nên một thay đổi lịch sử.

Khi còn khoác áo SHB Đà Nẵng, Đỗ Merlo từng 4 lần giành danh hiệu Vua phá lưới V-League. Tính đến thời điểm hiện tại, chân sút sinh năm 1985 đã có tổng cộng 150 bàn thắng sau 189 lần ra sân ở sân chơi bóng đá số 1 Việt Nam cấp CLB.