Cách nhuộm tóc với cà phê mới nhất 2019

Bài viết này ban đầu xuất hiện trên Spoon U và được viết bởi Esther Castellanos. Nó đã được đưa ra các chỉnh sửa nhỏ trước khi đăng lại.

Nhuộm tóc là thời trang điều chúng ta làm để vui vẻ. Chúng tôi muốn khám phá những diện mạo mới, ngoại trừ hậu quả luôn đi kèm với nó đang làm hỏng mái tóc của chúng tôi. Bằng cách sử dụng cà phê, chúng ta giảm bớt thiệt hại và thậm chí giúp tóc trở nên khỏe mạnh hơn.

Có một vài lý do tại sao sử dụng cà phê nhuộm cho tóc có lợi cho bạn

Cà phê kích thích mọc tóc.

Các nghiên cứu được công bố giải thích rằng bằng cách mát xa da đầu, bạn đang cho phép caffeine tăng lưu thông, giúp nang tóc phát triển nhanh hơn.

cach-nhuom-toc-voi-ca-phe-moi-nhat-2019

Cà phê làm cho mái tóc của bạn sáng bóng và khỏe mạnh.

Sử dụng hạt cà phê (tốt hơn để trộn với dầu xả) giữ ẩm cho tóc, điều này cực kỳ hữu ích trong mùa hè vì ánh nắng mặt trời rất thích làm khô nó. Bằng cách sử dụng cà phê trên tóc, bạn cũng tự cứu mình khỏi tất cả các hóa chất trong thuốc nhuộm thông thường. Nó sẽ để lại nó trông đẹp và khỏe mạnh hơn.

Cà phê sẽ làm tối mái tóc của bạn.

Sử dụng cà phê là một cách hoàn toàn tự nhiên để nhuộm tóc của bạn (và nó bao gồm tất cả những lợi ích này). Sử dụng tài nguyên này để làm tối mái tóc của bạn cũng rất tuyệt vì tóc của bạn sẽ có tông màu hoàn toàn đồng đều. Bằng cách sử dụng các bước sau, bạn sẽ thấy việc sử dụng phương thuốc này tại nhà dễ dàng như thế nào.

Bằng cách sử dụng Dunkin Donuts Dark Roast Ground Coffee 1 lb, bạn sẽ có thể nhuộm tóc để lại một tông màu hoàn hảo và tỏa sáng.

Dưới đây là cách nhuộm tóc bằng cà phê chi tiết:

Những gì bạn sẽ cần:

Cà phê xay
Dầu gội & dầu xả (bất kỳ loại nào thậm chí còn tốt hơn nếu nó giữ ẩm thêm)
Vòi hoa sen
Khăn tối

Bước 1: Làm 2 tách cà phê Dunkin Dark Roast Ground. Cái này sẽ nhuộm tóc của bạn tốt hơn vì nó là một loại cà phê tối hơn. Để nó nguội đủ (cho đến khi lạnh).

Bước 2: Trộn 2 tách dầu xả với 4 muỗng cà phê xay. Trộn cho đến khi đất hòa tan và hỗn hợp trông mịn.

# MẸO NHỎ #: Nếu bạn có mái tóc dày hơn, đó là một ý tưởng tốt để tăng gấp đôi các thành phần chỉ trong trường hợp bạn cần thêm.

Bước 3: Gội đầu bằng dầu gội thông thường của bạn; hãy chắc chắn rằng nó đã được rửa sạch. Dùng tay vắt hết nước. Sau đó lấy khăn và đặt nó quanh vai của bạn.

Bước 4: Với 2 chiếc cốc mà bạn đã làm, hãy ngâm tóc. Bạn có thể chỉ cần đổ chúng, nhưng hãy chắc chắn rằng tóc của bạn đủ ướt. Với ngón tay của bạn, triệt để thêm hỗn hợp vào tóc của bạn. Hãy chắc chắn để có được tất cả các rễ bằng cách mát xa da đầu. Tiếp tục cho đến khi toàn bộ đầu của bạn được bao phủ hoàn toàn.

Tùy chọn: Đội mũ tắm để cố định tóc lại với nhau.

# MẸO #: Đảm bảo bạn nghiêng đầu trở lại khi bạn làm điều này. Don Patrick để nó trên khuôn mặt của bạn bởi vì nó sẽ rất khó để thoát ra. Có một người bạn để giúp bạn!

Sau khi thời gian trôi qua, xả sạch tóc cho đến khi hết màu tối. Sau đó, gội đầu như bình thường để đảm bảo tất cả bã cà phê đã hết và bạn đi! Tóc của bạn nên bóng mượt với tông màu sô cô la đẹp.

http://chalklegends.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh Giá Bài Viết